Đối tác

Đối tác

SOFACOMPANY

Công ty chúng tôi bao gồm một đội ngũ trẻ và năng động và tất cả đều say mê thiết kế. Chúng tôi tham gia và góp mặt vào tất cả các quy trình sản xuất của công ty. Chúng tôi xây dựng định hướng phát triển cũng như khái niệm kinh doanh dựa trên nền tảng authentic và minh bạch.

BLUM

Blum là một công ty quốc tế chuyên sản xuất phụ kiện cho bếp và nội thất nói chung. Các nhóm sản phẩm chính của công ty là tay nâng, bản lề, ray trượt và ray hộp dùng cho đồ nội thất – đặc biệt là nội thất phòng bếp.

GLASSO

Glasso là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, các sản phẩm và thực hiện các công việc liên quan đến không gian kính nội ngoại thất, phục vụ khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ tốt cân đối với hiệu quả đầu tư. HÃY CÙNG CHÚNG TÔI ĐEM LẠI VẺ ĐẸP TINH TẾ CHO MỌI CÔNG TRÌNH!

VIGHT

Vight là công ty thiết kế ánh sáng ở HCMC với đội ngũ là những nhà thiết kế và chuyên viên kỹ thuật ánh sáng. Chúng tôi phụ trách hệ thống ánh sáng cho những khách sạn, cửa hàng bán lẻ và những khu nhà ở cao cấp.

PMA

PMA là thương hiệu sản xuất đồ nội thất gia đình được thành lập từ ba thập kỷ trước ở miền nam Thụy Điển. Chúng tôi thiết kế và sản xuất đồ nội thất gia đình theo truyền thống của người dân Scandinavi, kết hợp cùng với những xu hướng thiết kế hiện đại.

TAV

TAV đặt mục tiêu sẽ là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất sản phẩm nội thất chất lượng cao tại Việt Nam và khu vực.

HAFELE

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia.

DKO

DKO Architecture là một trong những công ty thiết kế tân tiến nhất ở Úc chuyên về quy hoạch tổng thể, thiết kế đô thị, kiến trúc và thiết kế nội thất và cung cấp những phương pháp nâng tầm căn hộ.

CASTA

Khơi nguồn cảm hứng từ phong cách thiết kế bếp Châu Âu, tủ bếp Casta bao gồm nhiều phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại. Căn bếp hiện đại cần đi kèm với những công nghệ tiên tiến, những mẫu thiết kế mới nhất và nhiều chức năng sử dụng. Tủ bếp Casta là sự lựa chọn của sự sang trọng và thẩm mỹ.

LIÊN HỆ

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến ​​hoặc tin nhắn. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp lại mọi thứ!

236/6 Dien Bien Phu, Conteccons Tower (G-M Floors), P.17, Q. Binh Thanh, Ho Chi Minh city, Việt Nam
0901 699 288